Thi đỗ tốt nghiệp THPT đồng nghĩa với việc các bạn đã thực hiện một bước thành công trên con đường học vấn, bước tiếp theo là lựa chọn một hướng đi đúng để có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở và hoàn thành ước mơ đại học. Chương trình cao đẳng thực hành HUTECH với phương châm đào tạo phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp là ưu tiên lựa chọn của nhiều phụ huynh và thí sinh trong xu thế học tập hiện đại mà không phải bắt đầu bằng con đường thi tuyển sinh đại học. Hướng đi mới cho một tương lai tươi sáng Khởi đầu tương lai bằng con đường đại học trở thành mục tiêu của hàng trăm nghìn thí sinh mỗi năm nhưng hơn nửa trong số ấy không thể thực hiện được điều bản thân mong ước. Đại học Kỹ thuật công nghệ TP HCM - HUTECH mong muốn đồng hành cùng các bạn khởi đầu tương lai bằng con đường kiến thức gắn với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng để thực hiện ước mơ đại học. Nắm và hiểu được tâm tư, nguyện vọng của thí sinh, khoa Cao đẳng thực hành HUTECH đã xây dựng một chương trình đào tạo thực hành hoàn chỉnh dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, chỉ xét tuyển theo học bạ mà không xét tuyển theo kết quả thi tuyển sinh đại học - cao đẳng.
Môi trường học tập chuyên nghiệp là một trong những ưu điểm của Cao đẳng thực hành HUTECH
Dựa trên loại hình đào tạo cao đẳng nghề được triển khai từ năm 1996, với thời gian đào tạo 2,5 năm, sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn toàn tự tin vào kiến thức và kỹ năng của mình khi đảm trách các công việc chuyên môn. Đồng thời, với những sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn, vẫn có thể liên thông lên đại học chính quy ngay tại HUTECH (theo quyết định số 1679/QĐ-BGĐT của Bộ GD-ĐT cho phép HUTECH tuyển sinh và đào tạo liên thông trình độ cao đẳng nghề lên đại học chính quy). Ngoài ra, đối với sinh viên đã tốt nghiệp và mong muốn được liên thông ngay lên đại học, có thể lựa chọn chương trình liên thông nhận bằng cử nhân quốc tế tại HUTECH, bằng cấp giá trị toàn cầu, được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận.
Thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng đào tạo
Đa dạng ngành nghề gắn với chất lượng đào tạo

Cao đẳng thực hành HUTECH có nhiều ngành nghề cho thí sinh lựa chọn như: Kế toán; Tài chính tín dụng; Marketing; Quản trị doanh nghiệp; Quản trị nhà hàng - khách sạn; Xây dựng; Anh văn thương mại; Mạng máy tính; Điện công nghiệp; Thiết kế đồ họa. Với truyền thống gần 20 năm đào tạo, HUTECH là trường đại học uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, cơ hội việc làm của sinh viên luôn đạt trên 95%. Trong đó, cao đẳng thực hành HUTECH luôn được giới chuyên môn đánh giá là mô hình đào tạo sát thực tế, chuyên sâu, chương trình thực hành chiếm 70% khối lượng học tập, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới. Mô hình đào tạo này đã thành công ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Australia.
Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được rèn luyện thông qua những hoạt động văn - thể - mỹ
và các phong trào tình nguyện của HUTECH
Sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH được học tập trong môi trường đại học uy tín, lâu năm, vị trí ngay trung tâm thành phố, cơ sở vật chất khang trang bậc nhất trong hệ thống các trường đại học tại TP HCM. Khu học xá của trường có tổng diện tích trên 50.000 m2 với hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập tiên tiến cho tất cả các ngành nghề đào tạo. Đặc biệt, sinh viên sẽ được trực tiếp học với giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ vững chuyên môn, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tế. Phát triển toàn diện nghề nghiệp

Gắn liền với triết lý đào tạo thực học - thực hành - thực tài, cao đẳng thực hành HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành tốt, nhằm tạo dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Ngoài ra, chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng mềm mà người sinh viên cần có để hội nhập, thích nghi với môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm.

Là một chương trình đào tạo nghề toàn diện, cao đẳng thực hành HUTECH đảm bảo chăm lo tốt nhất cho dịch vụ đời sống sinh viên như: hỗ trợ chính sách vay vốn, chính sách học bổng, chính sách tạm hoãn nghĩa vụ quân sự... Sinh viên được phát triển tố chất sống tích cực thông qua các hoạt động thanh niên vì cộng đồng, rèn luyện thể lực, quốc phòng. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận mọi công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

*Cao đẳng thực hành HUTECH khai giảng đợt tháng 6, vào ngày 30/6.
Đại học Kỹ thuật công nghệ TP HCM (HUTECH)
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (08)5445. 2222 – 2201 0077
Website: www.hutech.edu.vn hoặc www.caodangthuchanh.vn.