LG Electronics Việt Nam vừa ra mắt các model LED 3D Cinema Smart TV 2013 mới, được cải tiến và tích hợp thêm nhiều ứng dụng tiện ích, công nghệ thông minh
Các model LED 3D Cinema Smart TV 2013 được LG đưa về bao gồm: LA8600, LA6910, LA6620, LA6200 với các kích cỡ từ 42 đến 60 inch với giá dao động từ 22 triệu đến 95 triệu đồng. Tai Zalo Đây cũng là các model 3D – Smart TV của năm 2013 có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam.
Tính năng đặc biệt nổi trội của những chiếc tivi này là khả nhận diện giọng nói tự nhiên (New Natural Language Recognition). Người sử dụng chỉ cần đưa ra yêu cầu bằng lời (tiếng Việt) tới chiếc điều khiển thông minh (Magic Remote), ngay lập tức Tai Zalo Cho Dien Thoai màn hình Smart TV sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm theo yêu cầu.
Ngoài ra điều khiển từ xa Magic remote với các chức năng “trỏ - lắc – xoay” cũng là một điểm nhất mà LG giới thiệu ra thị trường lần này
Bên cạnh việc tiếp tục sử dụng công nghệ 3D FPR dùng kính phân cực, các model này còn được trang bị chip xử lý Triple XD Engine 2013 bảo đảm độ Zalo tương phản cao, dải màu rộng và độ sắc nét. Ngoài ra, công nghệ màn hình IPS chính là công nghệ hiện đang sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như iPhone, iPad, iPod…của Apple hiện nay, giúp màn hình có tuổi thọ dài (khoảng 34 năm nếu mỗi ngày mở 8 tiếng).
Chức năng ghi hình TimeMachine phiên bản cập nhật 2013 cũng là một trong những điểm nổi bật của các model 3D Cinema Smart TV năm nay. Phiên bản mới sẽ cho phép người sử dụng có thể vừa xem vừa ghi hình trực tiếp, tua đi tua lại những Tai Zalo Cho Android khoảnh khắc thú vị mình muốn. Người dùng cũng có thể ghi hình vào bộ nhớ trong của TV hoặc thông qua các thiết bị ngoại vi như USB, HDD với dung lượng tối đa lên tới 2 TB.
LG cho biết, đây là các sản phẩm giành giải thưởng CES Innovation Tại triển lãm công nghệ CES 2013 vừa qua