Nam giới và phụ nữ có quan tâm đến việc phục hồi độ săn chắc da và vùng mặt để giảm sự xuất hiện của da chùng. Phụ nữ và nam giới trong mọi độ tuổi đang tìm kiếm công nghệ tiên tiến để duy trì và phục hồi vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt và độ săn chắc của da. Xin vui lòng lien hệ
CÔNG TY TƯ VẤN MINH PHÚC
Địa chỉ : 73/14 (Số cũ: 59/18A) Đường số 1, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Số điện thoại : (08) 2216 5437 Số DĐ : 01683760065 Fax : (08) 2216 5437
E-mail : sales@minhphucgifts.com
Website: http://www.tuvantamly-lamdep.com/

Cùng mang lại sức sống cho làn da, giúp da chống lão hóa, chống chảy xệ da mặt, và tạo độ săn chắc cho da, trẻ hóa da từ tế bào bằng sản phẩm công nghệ mới NuSkin ageLOC Tru Face Essence Ultra

ai cũng muốn cho mình sở hữu cho mình một làn da săn chắc, mịn màng bất chấp tuổi tác hay do những ảnh hưởng của cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh những chế độ chăm sóc khoa học và cân bằng về tinh thần thể chất như tập thể dục, ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước mỗi ngày, sống và suy nghĩ thật lạc quan,... Bạn cần phải biết chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc da thật phù hợp và chuyên nghiệp. Với Nu Skin Tru Face Essence UlTra sẽ giúp bạn làm chậm tiến trình lão hóa, tác nhân chính làm cho da mất săn chắc và tươi trẻ.

Phục hồi lại độ săn chắc cho làn da. Hằng ngày bạn hao tổn sức lực tự nhiên, là nguyên nhân làm cho da chùng xuống và nhão. Bạn cũng lo ngại về các phân tử bị ôxy hoá và tác hại của chúng, gây lão hoá cho da bạn. Trong quá khứ bạn đã mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho những sản phẩm trị liệu nhưng dường như không có tác dụng. Bây giờ bạn có thể chống lại những dấu hiệu của sự lão hoá bằng một sản phẩm ưu việt của Nu Skin: ageLOC Tru Face Essence Ultra. Loại bỏ làn da xấu trong quá khứ và tận hưởng một làn da rắn chắc, tươi trẻ hơn hôm nay và trong tương lai.

Công dụng:
Từ 35 đến 40 tuổi, hai hoạt chất quyết định nét tươi trẻ cho làn da là Elastin và Collagen sẽ bị ngưng hoạt động trên da mặt, dẫn đến da mặt bị chảy xệ xuống. Trong ageLOC Truface Essence Ultra có chứa Ethocyn là thành phần chính sẽ ngấm sâu trong da có tác dụng báo cho cơ thể phát ngược lại cho não bộ tín hiệu để tiết ra Collagen và Elastin

Ageloc Pearls (Hạt Trai ageLOC), hay là ageLOC Truface Essence Ultra của Nuskin - sau khi thử nghiệm bởi một đơn vị độc lập, sau 12 tuần (3 tháng), đã có kết quả chính thức, nếu dùng 2 viên mỗi ngày:
- Mang lại sự săn chắc, đàn hồi của da: 53%
- Mang lại sự săn chắc của da quanh vùng mắt: 66%
- Phần lớn đã thấy kết quả chỉ sau 1 tuần.
Tru face Essence Ultra của trong bao nhiêu năm, đã:
- Giúp mọi người đều cảm thấy dễ chịu trên phần da mặt khi sử dụng
- Giúp da mặt chống lại sự phá hoại bởi phân tử tự do
- Tăng sự săn chắc của da ở quanh vùng mắt, cổ, cằm
[IMG]file:///C:\DOCUME~1\COMPUTER\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\cli p_image001.gif[/IMG][IMG]file:///C:\DOCUME~1\COMPUTER\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\cli p_image001.gif[/IMG]Chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng phục vụ khách hàng, đó là tiêu chí cao nhất đánh giá đội ngũ nhân viên công ty.
Một lần nữa cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, hy vọngchúng tôi sẽ là người bạn đồng hành hữu ích của các bạn.