Chào các mẹ, hôm nay mình viết một bài về bảo vệ các baby tránh khỏi các tác động xấu trên internet.
Như các mẹ biết là internet thì rất là phổ biến và thực sự rất cần thiết với chúng ta, nó đã thành một phần của cuộc sống rồi. Nhưng với một tốc độ phát triển chóng mặt thì internet đã xuất hiện nhiều cái xấu nó làm cho con người ta biến chất, vậy làm sao để bảo vệ baby của bạn sao cho không bị những tác động xấu đó ?
Nếu nhà các mẹ không có máy tính thì hãy cố mua cho con một cái máy để phục vụ việc học tập và giải trí, máy tính ở nhà thì bạn dễ quản lý hơn, để con ra quán nét chơi thì bạn rất khó kiểm soát mà lại không an toàn vì ngoài quán nét có rất nhiều thành phần.
Các mẹ thử nghĩ xem nếu con các mẹ mà bất chợt xem một bộ phim xxx, hay đọc những cuốn truyen sex thì sao ? nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách, tâm lý của con các mẹ, nó có thể mang lại nhiều tác dụng rất xấu với hậu quả khó lường.
Nếu các mẹ không biết quản lý sao ở máy tính nhà mình thì có thể nhờ các người biết về máy tính chặn các website đen lại không để cho con các mẹ mở ra được, nếu con lớn rồi thì có thể thoải mái nhưng còn nhỏ quá thì không nên cho chúng chát chít, facebook.. . nhiều quá, hạn chế mức tối đa. Khi con ra ngoài hoặc đi đâu các mẹ có thể bật máy và kiểm tra xem con đã làm những gì bằng cách vào web rồi ấn Ctrl + H.
Nếu các mẹ thấy con chơi game thì cũng nên bảo với chúng là hạn chế nhé, ngày có thể cho chơi 30p đến 1 tiếng để giải trí thui chứ chơi nhiều quá thành nghiện game đó, nhất là những game online.
Chúc các mẹ bảo vệ con tốt và thành công !