BẾP NƯỚNG, BẾP THAN - CÔNG TY TM-DV TÂN HÀ PHÚC
Khi bạn đi dã ngoại, du lịch cùng bạn bè, bạn muốn tự tay mình chuẩn bị những món ăn ngon cùng mọi người thưởng thức. Tuy nhiên một phiền toái cho bạn đó là việc chuẩn bị một chiếc bếp để có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi thật không đơn giản. Bếp Gas liệu có an toàn? Bếp điện liệu có phải là giải pháp khả thi tại những địa điểm ngoài trời hay trong buổi chiều hoàng hôn trên bờ biển.
Bếp than là một giải pháp thay thế bếp nướng điện. Món nướng sẽ thật sự hấp dẫn bởi lửa bếp than hồng tí tách, sử dụng bếp than sẽ giữ nguyên vị ngọt và mùi thơm đặc trưng. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy khá vất vả trong những khâu chuẩn bị bởi than, nhóm lò và vô số những thứ lặt vặt khác?
CÔNG TY TNHH TM-DV TÂN HÀ PHÚC xin trân trọng giới thiệu đến bạn một giải pháp. Một sản phẩm nhà bếp hội tụ tất cả các yếu tố tối ưu về sức khỏe. Một sản phẩm sử dụng than củi tự nhiên nhưng ít khói, rất an toàn khi sử dụng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao đó là BẾP NƯỚNG ĐA NĂNG.
Đây chính là giải pháp cho bài toán tiết kiệm năng lượng trong nhà bếp của bạn bởi khi giá Gas ngày càng tăng, giá điện cũng không ngừng biến động. Những yếu tố "Hiện đại – Thời trang – tiện ích" lại được nhà sản xuất quan tâm đến mức tối ưu. Thức ăn của bạn sẽ trở nên ngon hơn, những tiện ích của Bếp Nướng Đa Năng sẽ giúp bạn có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, người thân một cách chu đáo.
Với công nghệ và thiết kế Châu Âu, lấy cảm hứng từ giá trị truyền thống và sản xuất tại Việt Nam, được công nhận bản quyền sáng chế Toàn Cầu, được cấp giấy chứng nhận GS của CHLB Đức về an toàn - sức khỏe - môi trường. Sản phẩm được Cộng đồng Châu Âu và Mỹ đón nhận và tin dùng rộng rãi. Công ty Tân Hà Phúc rất vinh dự là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bếp than này.
Quý khách nhanh tay chọn ngay cho mình một bếp nướng than không khói nhé !
CÔNG TY TNHH TM – DV TÂN HÀ PHÚC
ĐC: 11/20, đường B1, F.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: (08) 3813.2546 - 3813.2547
Fax: (08) 7308.5424
Hotline:0907 223 288
Website: http://BepNuong.Net