Sơ lược về công ty : Công ty Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality) là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đại Dương hoạt động trong các lĩnh vực: kinh doanh khách sạn, quản lý tòa nhà, văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quảng cáo, truyền thông & giải trí.... Công ty hiện đang mở rộng hệ thống chuỗi Nhà hàng Cafe cao cấp Givral tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Xin vui lòng tham khảo thêm trên http://oceanhospitality.vn Quy mô công ty : 100 - 499
http://hoteljob.vn - website việc làm chuyên ngành, đơn vị truyền thông cho chương trình tuyển dụng "Ngày việc làm"

Tại Hà nội:


Thời gian:
- ngày 04/5/2013: sáng: từ 8h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 5h30
- Ngày 05/5/2013.từ 8h30-đến 12h

Địa điểm:
Phòng Khánh tiết, tầng 4 tòa nhà OceanGroup, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội ( đầu đường
Trần Duy Hưng, gần cầu vượt Nguyễn Chí Thanh cắt Láng).


Tại TP HCM:


Thời gian:
- Ngày 07/5/2013: sáng: từ 8h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30
- Ngày 08/5/2013: sáng: từ 8h đến 12h, chiều từ 13h đến 17h


Địa điểm:
Phòng Hạ long, Khách sạn Starcity Saigon, 144 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận TP HCM .

1. Nhân viên chạy bàn

Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:
Bê thức ăn, đồ uống ra bàn phục vụ
Thanh toán hóa đơn khách hàng
Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ: Dọn dẹp, lau sạch bàn ăn khi khách ăn xong , xe phục vụ , khay ..v....
Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền


Yêu cầu:


Nữ từ 18 - 28 tuổi. Tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên
Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp và khả năng phục vụ khách hàng tốt.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chạy bàn tại các nhà hàng.


Có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh

Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Làm theo ca
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 7


2. Quản lý nhà hàng cà phê cao cấp
Nội dung tuyển dụng :


Mô tả chi tiết công việc:


- Quản lý tất cả các vấn đề của một hay nhiều cửa hàng có đầy đủ dịch vụ thực phẩm và đồ uống trên cơ sở hàng ngày và phối hợp các sự kiện đặc biệt. Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quy trình phục vụ và hoạt động.
- Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến sức khỏa, an toàn hoặc các yêu cầu tuân thủ khác cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn thương hiệu, các chính sách và thủ tục địa phương.
- Quản lý nhà hàng hiệu quả bằng cách đảm bảo các yêu cầu sau:
· Giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn theo chi tiết và thủ tục hướng dẫn của bộ phận
· Tuân thủ thủ tục đóng và mở cửa
· Tuân thủ các thủ tục thanh toán hóa đơn
· Tiến hành họp giao ban nhằm đảm bảo tất cả các nhân viên đều nhận thức được các khách hàng quan trọng, các dịp đặc biệt, những sự kiện đặc biệt trong ngày, tập trung vào bán hàng nâng cao một số sản phẩm, ….
· Chào hỏi và chia tay 80% khách hàng
· Khuyến khích và động viên nhân viên cung cấp dịch vụ tối ưu trong mọi trường hợp
- Chia sẻ đề xuất và ý kiến ​​khách hàng để đầu bếp và quản lý thực phẩm và đồ uống phản ánh vào hồ sơ khách hàng hiện tại
- Xây dựng và thực hiện các chương trình khuyến mại sản phẩm của F&B trong nhà hàng
- Quản lý các ý tưởng sự kiện đặc biệt
- Dự đoán được những thay đổi của thị trường và xem xét lại hoạt động khi cần thiết
- Phân tích đối thủ cạnh tranh
- Tạo ra các cơ hội công khai tích cực
- Quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng và sử dụng hiệu quả
- Bán hàng nâng cao
- Tích cực thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí
- Tái chế bất cứ thứ gì có thể
- Liên hệ với trưởng phòng kinh doanh trong quá trình đấu thầu nhằm đạt được các tài khoản mới;
- Quản lý lương và chi phí đồ uống
- Phân tích các thống kê về đồ uống và thực phẩm thông qua các điểm của hệ thống bán hàng
- Làm việc với cấp trên về kế hoạch và nhu cầu quản lý nhân lực
- Làm việc với cấp trên trong vấn đề chuẩn bị và quản lý ngân sách của bộ phận
- Thực hiện tất cả các nhiệm vụ khác được ban quản lý giao cho trong bất cứ thời điểm nào


Yêu cầu:


-Có khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba được phản ánh cao qua khách sạn, thương hiệu và công ty
-Có giấy chứng nhận khả năng nhận biết các loại rượu và/ hoặc giấy phép phục vụ hoặc thẻ xử lý trong lĩnh vực sức khỏe/ thực phẩm hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương
-Giải quyết vấn đề, lý luận, động viện, có khả năng tổ chức và đào tạo
-Kỹ năng viết tốt
-Kỹ năng lãnh đạo
-Bằng đại học về quản lý khách sạn, thực phẩm và đồ uống hoặc lĩnh vực liên quan
4 năm kinh nghiệm đối với ngành liên quan, trong đó bao gồm kinh nghiệm giám sát hoặc kết hợp tương đương giữa giáo dục và kinh nghiệm
- Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết tốt


Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Làm theo ca
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 5


3. Nhân viên Phục vụ


Mô tả công việc:

- Kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách
- Giữ gìn vệ sinh và sạch sẽ
- Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách

Yêu cầu:

Nam, Nữ tuổi từ 18 - 30. Nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, có tính kỷ luật và tự giác cao, có kỹ năng phục vụ ẩm thực, kỹ năng phục vụ khách hàng tốt. Giao tiếp được với khách hàng bằng tiếng Anh.

Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Làm theo ca
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 21

4. Quản lý tuân thủ (Compliance Manager)
Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:

- Phụ trách giám sát họat động kinh doanh của hệ thống cửa hàng
- Theo dõi và hỗ trợ các cửa hàng trưởng về hoạt động kinh doanh
- Kịp thời nắm bắt những yêu cầu của cửa hàng, báo cáo đến Trưởng bộ phận để tìm hướng hỗ trợ
- Tìm kiếm vị trí tốt để phát triển hệ thống cửa hàng
- Cùng Trưởng bộ phận xây dựng và phát triển cửa hàng mới, khắc phục và giải quyết các khó khăn xảy ra
- Nghiên cứu và phân tích những đối thủ cạnh tranh (về giá cả, chính sách chiết khấu, sản phẩm mới, những khuynh hướng tiêu dùng mới…)., đề xuất những giải pháp để thúc đẩy bán hàng
- Báo cáo hàng tuần về các hoạt động kinh doanh cho trưởng bộ phận
- Triển khai các quyết định của công ty hay của trưởng bộ phận đến hệ thống cửa hàng
- Thực hiện các công việc khác do trưởng bộ phận chỉ đạo

Yêu cầu:

- TN Đại học ngành nghề quản lý nhà hàng, khách sạn,
- Kỹ năng tin học VP tốt, giao tiếp tiếng Anh thành thạo, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, nhanh nhẹn.

Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Hành chính
Cấp bậc tối thiểu : Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 2

5. Giám đốc tài chính
Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:

- Khai thác có hiệu quả mọi nguồn thu có tiềm năng.
- Quản lý và thực hiện nhiệm vụ nhằm đảm bảo việc tuân thủ các chương trình mở rộng mạng lưới kinh doanh.
- Lập báo cáo tài chính của khối
- Kiểm soát nội bộ và ủy quyền có hiệu quả
- Đảm bảo tài chính và các hệ thống liên quan được tối ưu hóa để hỗ trợ đạt được kế hoạch tài chính của Tập đoàn.
- Đảm bảo việc quản trị kinh doanh & dự án, hệ thống các công ty con và quá trình kiểm soát, giúp điều chỉnh hợp lý, chặt chẽ và hiệu quả cho mảng kinh doanh- dự án / quá trình kiểm soát lợi nhuận và quản lý của công ty con.

Yêu cầu:

- TN Đại học Kinh tế, Tài chính,
- Kỹ năng tin học VP tốt, giao tiếp tiếng Anh thành thạo, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, nhanh nhẹn.
Nơi làm việc : Hà Nội
Thời gian làm việc : Hành chính
Cấp bậc tối thiểu : Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 1

6. Chuyên viên mở nhà hàng (phụ trách bếp và sảnh sau)
Nội dung tuyển dụng :


Mô tả công việc:
- Thực hiện và giám sát việc mua sắm lắp đặt các trang thiết, đồ dùng bị tại khu vực phía trước của nhà hàng.
- Quản lý tất cả các lĩnh vực liên quan đến bộ phận phía sau của các Cửa hàng Café Givral trong giai đoạn chuẩn bị khai trương.
- Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn dịch vụ và thủ tục hoạt động.
Tuân thủ các quy định liên quan đến sức khỏe, an toàn, hoặc các yêu cầu khác cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách và thủ tục địa phương.

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn, thực phẩm và đồ uống hoặc các ngành liên quan
- Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm đối với ngành liên quan
- Biết các thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh rượu hoặc đồ uống/thực phẩm, hoặc chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan quản lý an toàn địa phương cấp.
- Biết các thủ tục về xin cấp giấy phép kinh doanh rượu hoặc đồ uống/thực phẩm, hoặc chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan quản lý an toàn địa phương cấp
- Ưu tiên có kỹ năng lãnh đạo, chủ động giải quyết các vấn đề với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba, kỹ năng tổ chức và đào tạo
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Nơi làm việc: Hà Nội, Tp. HCM
Thời gian làm việc : Hành chính
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : Cụ thể
Số lượng cần tuyển : 2

7. Giám sát cửa hàng

Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:


- Cùng các nhân viên khác trong cửa hàng thực hiện công việc chuẩn bị vào ca.
- Phân công NV thực hiện công việc chuẩn bị.
- Quản lý toàn bộ nhân viên thuộc tầng phụ trách
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng như: Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc; Kiểm tra các máy móc, thiết bị thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca, đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa cho quản lý và chuyển cho bảo trì.
- Trực tiếp thực hiện công việc Waiter trong các trường hợp cụ thể
- Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo

Yêu cầu:

Tốt nghiệp trung học phổ thông; Bằng cấp khác

Kỹ năng giao tiếp tốt
Có đức tính cẩn thận, nhanh nhẹn
Trung thực, nhiệt tình
Thành thạo tiếng Anh giao tiếp
Tin học căn bản
Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm liên quan đến giám sát cửa hàng

Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Hành chính
Cấp bậc tối thiểu : Trưởng ca/ Giám sát
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 12

8. Bếp chính
Nội dung tuyển dụng :
- Đảm bảo chất lượng món ăn
Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.
Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.

Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng

- Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng…
- Quản lý tài sản, công cụ.
- Quản lý nhân sự
- Điều hành hoạt động của khu vực bếp quản lý
- Trực tiếp chế biến món ăn

Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Làm theo ca
Cấp bậc tối thiểu : Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 6

9. Bếp phụ (Pantry Crew)
Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:

- Đảm bảo chất lượng món ăn:
· Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào
· Hướng dẫn và hỗ trợ đầu bếp, phụ bếp đồng nghiệp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
· Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
· Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng
- Quản lý hàng hóa, tài sản công cụ làm việc
- Trực tiếp chế biên món ăn:
· Chuẩn bị đầu đủ các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị nấu ăn cần dùng trong quá trình chế biến.
· Liên tục làm vệ sinh các thiết bị này cũng như quanh khu vực nấu ăn để đảm bảo cho các món ăn sạch sẽ.
· Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chọn các nguyên liệu đầu vào sạch sẽ, có xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng.
· Thực hiện nấu ăn bằng các phương pháp rán, nướng, quay, luộc, om, hấp, kho rim, nướng v.v… phối hợp các hoạt động nấu ăn .
· Trình bày các món ăn đẹp mắt
· Hỗ trợ các đồng các nhân viên nấu ăn khác

Yêu cầu:

- Kinh nghiệm làm bếp chính 3 năm;
- Có bằng cấp liên quan về chế biến thực phẩm, đồ uống;
- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Biết tên các món ăn bằng tiếng Anh

Nơi làm việc : Toàn Quốc,Hà Nội
Thời gian làm việc : Làm theo ca
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 14

10. Chuyên viên mở nhà hàng (Phụ trách sảnh trước)
Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:

- Thực hiện và giám sát việc mua sắm lắp đặt các trang thiết, đồ dùng bị tại khu vực phía trước của nhà hàng.
- Quản lý tất cả các lĩnh vực liên quan đến bộ phận phía trước của Nhà hàng Cafe Givral giai đoạn trước khai trương, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về quy trình dịch vụ và hoạt động.


Tuân thủ các quy định liên quan đến sức khỏe, an toàn, hoặc các yêu cầu khác cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách và thủ tục địa phương.

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn, thực phẩm và đồ uống hoặc các ngành liên quan
- Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm đối với ngành liên quan
- Biết các thủ tục về xin cấp giấy phép kinh doanh rượu hoặc đồ uống/thực phẩm, hoặc chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan quản lý an toàn địa phương cấp
- Ưu tiên có kỹ năng lãnh đạo, chủ động giải quyết các vấn đề với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba, kỹ năng tổ chức và đào tạo
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Nơi làm việc: Hà Nội, Tp. HCM
Thời gian làm việc : Hành chính
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : 12.0 tr - 15.0 tr
Số lượng cần tuyển : 2

11. Nhân viên thu ngân
Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:

Thu tiền bán hàng tại quầy các cửa hàng
Hỗ trợ kế toán công nợ thu hồi nợ khách hàng
Thu tiền cọc (nhận tiền đầu ca, tiền đặt cọc tiệc, đặt cọc bánh)
Chi tiền mặt tại cơ sở
Rút tiền Việt Nam đồng từ ngân hàng, công ty về cơ sở
Liên hệ với ngân hàng: Giao ủy nhiệm chi cho ngân hàng, nhận chứng từ thanh toán qua ngân hàng giao kế toán thanh toán.
Nộp tiền cho thủ quỹ công ty
Kết quỹ vào cuối tháng, cùng với kế toán thanh toàn kiểm kê tồn quỹ.
Lưu biên bản kiểm kê tồn quỹ và báo cáo quyết toán tháng
Có hiểu biết căn bản về POS: Nắm rõ đặc tính, số lượng, hình thức … của các sản phẩm được bán trong thực đơn của hàng Givral.
Có khả năng nhận biết; phân biệt về các loại tiền phổ biến (VND; USD; EURO…)
Cần hiểu biết cơ bản về kỹ năng phục vụ đơn thuần về các sản phẩm được bán tại Givral

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung học phổ thông; Bằng cấp khác

- Vi tính căn bản
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Ngoại hình dễ nhìn
- Có đức tính cẩn thận, ngăn nắp, nhanh nhẹn và vui vẻ.
- Trung thực, nhiệt tình.
- Anh văn giao tiếp

Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Hành chính
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 14

12. Nhân viên pha chế

Nội dung tuyển dụng :

Mô tả công việc:
- Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
- Giao nhận ca –kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định.
Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách.
- Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Kiểm soát tốt thời gian thực hiện pha chế nhanh nhất và trình bày ưa nhìn ,đầy đủ dụng cụ đi kèm và đặc tính cần có
- Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.

Yêu cầu:
- Có chứng chỉ học nghề ẩm thực, pha chế.
- Am hiểu và có kinh nghiệm pha chế các loại đồ uống, sinh tố, smoothies.
- Ưu tiên ứng viên giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Nơi làm việc : Hà Nội ,HCMC
Thời gian làm việc : Làm theo ca
Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên
Mức lương : Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển : 7

Thông tin liên hệ: http://www.hoteljob.vn/Home/Gioi-thi...yen-Dung-.aspx