Kính gửi Quý khách hàng!
Là nhà sản xuất hàng hóa, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn trong việc tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm trên thị trường. Muốn sản phẩm của mình có mặt trên toàn quốc và để tăng độ phủ của thị trường thì vấn đề tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình những nhà phân phối (đại lý phân phối ) tiềm năng, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra là vấn đề hết sức quan trọng!
Timdaily.com.vn là website Tìm đại lý hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn hồ sơ của các nhà phân phối (Cần tìm đại lý; cần tìm nguồn hàng ) trên toàn quốc, mỗi nhà phân phối (cần Tìm đại lý độc quyền ) đều được thể hiện với đầy đủ nội dung thông tin về khả năng tài chính, mặt bằng kho bãi, đội ngũ nhân viên bán hàng hiện có kinh nghiệm phân phối (để Mời làm đại lý)....và được tổng hợp theo từng ngành nghề, địa chỉ cụ thể nên rất thuận tiện cho việc đánh giá, lựa chọn đối tác tin cậy cho doanh nghiệp của mình (cho cả Cho nhà cung cấpCho nhà phân phối)
nhà phân phối (Cần tìm đại lý ) hay cá nhân, bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không qua các khâu mua đi bán lại để kinh doanh hoặc đa dạng hóa sản phẩm? Web site timdaily.com.vn cho phép bạn đăng ký thành viên, đăng nhập, đăng tin hoàn toàn miễn phí để có thể tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Tìmđạilý.com.vn ( Đại diện thương mại )là địa chỉ chính xác, tin cậy hàng đầu Việt Nam chỉ dành riêng cho hai đối tượng duy nhất là Nhà cung cấpnhà phân phối!
Mọi chi tiết xin liên hệ về :
CÔNG TY TNHH MTV GÓC PHỐ DANACO
75 Võ Như Hưng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tel: 0906 54 00 38 - 0972 708 419
Website: timdaily.com.vn timnhaphanphoi.com.vn
Hiện hệ thống website của chúng tôi đang có rất nhiều nhà cung cấp và nhà phân phối sau đây: 1. Tìm nhà phân phối khăn lạnh
 2. Tìm đi lý cp 1 cà phê
 3. Tìm nhà phân phối thẻ game
 4. Tìm nhà phân phối xi măng
 5. Mời làm đại lý áo quần trẻ em
 6. Tìm Nhà Phân Phối Hàng Gia Dụng
 7. Tìm đại lý mỹ phẩm cao cấp hàn quốc
 8. Tìm Đại Lý Trên Toàn Quốc
 9. Mời làm đại lý balo du lịch
 10. Tìm nhà phân phối sản phẩm độc quyền
 11. Cần tìm đại lý cấp 1
 12. Nhận phân phối độc quyền
 13. Nhận phân phối hàng tiêu dùng, thực phẩm
 14. Tìm nhà Cung Cấp trên toàn quốc
 15. nhận phân phối tất cả các mặt hang
 16. Tìm Nguồn Hàng Thời Trang Cao Cấp
 17. Tìm nguồn hàng Sơn, gạch ốp lát

Có mặt bằng đẹp cần tìm nguồn hàng nội-ngoại thất, VLXD