C.ty CP XNK Tân Phú Thịnh Là nhà Xuất nhập khẩu và là Phân phối trực tiếp Bình thủy tinh cao cấp Yong Cheon nhập khẩu từ Hàn Quốc tại Việt Nam và Các sản phẩm Gia dụng chất lượng cao khác, Tân Phú Thịnh luôn tự hào là nhà cung cấp trực tiếp giá Sỉ rẻ nhất Việt Nam.
Chúng tôi luôn có đủ mẫu mã và số lượng gần 150 mẫu. Có các chủng loại từ 170mml đến 73 lít. Chúng tôi có Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp miễn cước tận nơi và ngay trong ngày tại TP.HCM và Hà nội.
Nhận Bán hàng Toàn quốc với giá Sỉ và Giá ưu đãi cho khách hàng thường xuyên.
Tân Phú Thịnh mong muốn được hợp tác với tấc cả các Doanh nghiệp, Đại lý, Cửa hàng bán sỉ và lẻ để Sản Phẩm của chúng tôi đến với khách hàng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp,
Tiêu chí Kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.

Chúng tôi đang có chính sách giá cả cho khách hàng lấy hàng từ tháng 4 đến tháng 6 nắm 2013 với Số lượng ưu đãi có hạn và Đảm bảo giá thấp nhất thị trường, Quý khách hãy đặt hàng ngay bây giờ,.

Vì thế Quý khách Hãy thực hiện ngay chiến lược Đầu tư mua Hàng Bình thuỷ tinh để Trưng bày và Quảng các cho Cửa Hàng mới, Đại lý mới để chuẩn bị cho giai đoạn nóng của thị trường.

Khách hàng Mua hàng trong đợt này còn được ưu đãi khi lấy hàng tiếp trong giai đoạn hot hàng trên thị trường.

Hãy Liên hệ ngay với bộ phận bán hàng của chúng tôi:
ĐC: 8/21 Gò Dầu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM.
ĐT giao hàng: 08-35060995. Fax:08-38109948
E-mail: tanphuthinhxnk@gmail.com
W: tanphuthinh.vn

CHI NHÁNH CÔNG TY CP XNK TÂN PHÚ THỊNH
ĐC: 55 đ Ngọc Lâm, tổ 2, Ph. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, HN.
ĐT Đặt hàng: 04-38716299 - Fax: 04 - 38737838
E-mail: …………@gmail.com
W: tanphuthinh.vn