HỘP BÚT CHÌ MÀU 215 MÓN
GIÁ BÁN: 260.000 Đ


GIÁ THỊ TRƯỜNG: 450.000 VNĐ


Thế giới của bé thật diệu kỳ, nhiều điều khám phá, hãy để con bạn tha hồ phát triển tư duy và sáng tạo với bộ bút chì màu 215 món mà BigMua giới thiệu cho các bạn hôm nay.


Combo bộ bút 215 chì màu là sản phẩm cực hữu ích, giúp cho các bé say mê học tập và tăng cười khả năng sáng tạo, nhận biết và sử dụng màu sắc, cho bé tha hồ vẽ và tô màu, giúp bé có thêm niềm vui mới.
Com bo bộ bút 215 chì màu có đủ các gam màu (Đậm, Trung Tính) , thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, các ngăn đựng bộ màu được sắp xếp khoa học theo thứ tự màu giúp bé hình thành tư duy màu và đồng thời khuyến khích cho bé tính cẩn thận, kỷ luật trong việc bảo quản dụng cụ học tập.


Bộ màu vẽ có nhiều dạng màu: Bút màu nước, bút chì màu, màu sáp, phấn màu nước và có các đồ dùng học vẽ đi kèm: Kéo, Hồ dán, bút chì, bút lông, tẩy, gọt bút chì, dập ghim, thước kẻ, ghim giấy.Với bộ màu vẽ rất tiện lợi,combo bộ bút chì màu này sẽ giúp bé phát huy khả năng hội họa, tư duy sáng tạo...và cho bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống qua các bức tranh đầy sắc màu.


Bộ đồ dùng học vẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ khi làm quen với những nét vẽ đầu tiên, nhận biết các hình ảnh, màu sắc

Sản phẩm rất gọn nhẹ, tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.


Thông tin sản phẩm:


Sản phẩm 215 Món bao gồm :
- 72 bút màu sáp đầu nhỏ
- 24 bút màu sáp đầu to
- 10 bút màu nước đầu to
- 30 bút màu nước đầu nhỏ
- 48 bút chì màu
- 1 khay màu vẽ (24 màu)
- 1 bút chì vẽ
- 3 cọ vẽ
- 1 dụng cụ gọt bút chì
- 1 kệ vẽ
- 1 tập vẽ 20 tờThiết kế gọn, vừa với tay cầm trẻ nhỏ. An toàn cho bé khi sử dụng. Rất thích hợp dùng làm quà tặng cho các bé.
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI www.bigmua.com .


ĐC: 162 TRẦN NHÂN TÔN, P2, QUẬN 10, TP HCM