Với thiết kế theo style thời trang sắc màu học đường, bàn sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn về màu sắc với phong cách trẻ trung, hiện đại... Giao hàng miễm phí HN.
Bàn có kích thước 60cm x 40cm x 26cm.
Bàn gấp, ban học gấp được thiết kế bo tròn với phong cách trẻ trung, hiện đại, thân thiên sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên thỏa sức sáng tạo và học tập.
Sản phẩm thích cho nhiều đối tượng, nhất là đối với học sinh, sinh viên phải sống xa nhà hay trong các phòng trọ chật chội.


Chân bằng thép, mạ crom có độ cứng, độ đàn hồi cao và không bị rỉ sét. An toàn và bền bỉ theo thời gian, sản phẩm mang đến bạn một sự tiện dụng đến hoàn hảo.
Đặc biệt chân bàn đã được các nhà nghiên cứu thiết kế thông minh, với cơ chế khóa đàn hồi tự động cực kỳ tiện dụng. Với chất liệu bằng thép không gỉ, mạ crom sáng bóng tạo cho chiếc bàn có vóc dáng gọn nhẹ nhưng cực kỳ vững chắc.
Nổi bật bởi gam màu tươi sáng tự nhiên cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã, bàn học thông minh Titi chất liệu gỗ càng làm tôn thêm vẻ lịch lãm và tiện dụng cho căn nhà của bạn.

Bàn được thiết kế chắc chắn với chất liệu gỗ sồi nga và chât liệu Melamin chống xước, không gây độc hại cho người sử dụng.

Bàn gỗ thông tự nhiên
Bàn có kích thước 60cm x 40cm x 26cm.
Với thiết kế theo style thời trang sắc màu học đường, bàn gấp cao cấp Titi color school sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn về màu sắc với phong cách trẻ trung, hiện đại.
Nổi bật bởi gam màu tươi sáng tự nhiên cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã, bàn thông minh Titi chất liệu gỗ thông càng làm tôn thêm vẻ lịch lãm và tiện dụng cho căn nhà của bạn.
Chân bàn được làm từ chất liệu bằng thép không gỉ, mạ crom sáng bóng, chắc chắn mang đến cho bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng.
Đặc biệt chân bàn đã được các nhà nghiên cứu thiết kế thông minh, với cơ chế khóa đàn hồi tự động cực kỳ tiện dụng. Với chất liệu bằng thép không gỉ, mạ crom sáng bóng tạo cho chiếc bàn có vóc dáng gọn nhẹ nhưng cực kỳ vững chắc.

Bàn có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như bàn kê laptop, làm bàn học, bàn ăn, bàn trà, bàn đọc sách, bàn tập vẽ, bàn tập viết, bàn tụng kinh .v..v..
Sản phẩm thích cho nhiều đối tượng, nhất là đối với học sinh, sinh viên phải sống xa nhà hay trong các phòng trọ chật chội. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng
Bàn gấp Tre cao cấp Với chất liệu tre độc đáo
Bàn tre Titi là sản phẩm đầu tiên đi tiên phong trong ứng dụng chất liệu tre ép vào lĩnh vực nội thất.
Với 100% Tre Luồng Việt nam trồng ở Thanh Hóa – Hòa Bình và một số tỉnh khác. Loại tre này vẫn thường dùng làm chiếu tre hạt vuông, làm cột nhà, làm cốtpha xây dựng…
Bàn có kích thước 50cm x 33cm x 26cm.
Tre Luồng Việt nam có độ cứng vào loại cao nhất trong các loại tre trên thế giới, cứng hơn rất nhiều tre Mao trúc của Trung Quốc. Nhờ sử dụng chất liệu tre thân thiện với cuộc sống + công nghệ Think Green tiên tiến nhất thế giới và dùng các loại keo kết dính + sơn phủ tiêu chuẩn châu Âu giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Giá bán bàn gỗ thông 240 000 VND.

Giá bán bàn tre 290 000 VND.

Bảo hành 12 tháng.

Vận chuyển miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nôi.

Giảm 10 000 VND cho khách hàng đến mua tận nơi.


Địa chỉ liên hệ: Số 3A ngõ 210 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 562 7539 - 0976 596 694.

website: myshopping.com.vn