Nồi hấp đa năng Legi LG – 02HA

- Nguồn điện: 220V~50Hz, công suất: 8000W

- Nồi hấp 3 tầng họat động theo phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước, làm giảm lượng nước trong thực phẩm và làm tăng chất dinh dưỡng nhưng vẫn giữ nguyên mùi vị thơm ngon, màu sắc đặc trưng của từng lọai thực phẩm. Phương pháp làm chín thực phẩm không dùng dầu mỡ làm các món ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe. Có thể sử dụng cho thịt, cá, các loại rau củ, ngũ cốc, các loại thực phẩm tươi hay thậm chí cả thực phẩm và rau củ đông lạnh

- Chế độ hẹn giờ và tự động ngắt điện khi hết thời gian sẽ giúp việc chế biến thức ăn tiện lợi và an toàn hơn.

- Với thiết kế 3 khay tách rời xếp chồng lên nhau, giúp hấp được nhiều thực phẩm hơn, lại có thể tháo lắp dễ dàng giúp tiết kiệm không gian hơn

- Khay hấp đều được sản xuất bằng chất liệu không gây độc hại cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là khây hấp trong suốt nên bạn có thể quan sát và theo dõi quá trình làm chín thực phẩm.

- Tiết kiệm thời gian, công sức khi chế biến thức ăn.

ALOBUY Việt Nam - Đại lý phân phối Nồi hấp LEGI l NỒI HẤP tại thị trường Việt Nam - Call Hotline (08) 62 779988 để liên hệ đặt hàng


Nồi hấp đa năng Legi LG – 02HA được thiết kế đơn giản, hoạt động theo phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước, nhờ vậy, thực phẩm không bị mất Vitamin và các chất vô cơ, mà vẫn giữ nguyên được vị ngoan, màu sắc đặc trưng của từng loại thực phẩm.

Phương pháp làm chín thực phẩm không dùng dầu mỡ giúp bạn có thể thưởng thức các món ngon mà vẫn tốt cho cơ thể.

Chế độ hẹn giờ và tự động tắt giúp bạn chế biến thức ăn tiện lợi và an toàn.

Thân máy, khây nắp, nắp được thiết kế tách rời giúp tiết kiệm không gian với chất liệu không gây độc hại, nhựa trong suốt giúp bạn có thể quan sát quá trình làm chín thực phẩm.

Kích thước nồi hấp : Chiều cao của toàn nồi hấp 38cm.

Nồi có 3 tầng hấp : tầng 1 cao 9cm, tầng 2 cao 8cm, tầng 3 cao 9cm, đáy cao 13cm.

Nồi hấp có dạng hình elip, chiều dài elip là 32cm, chiều rộng elip là 23cm.

Lưu ý:

- Trong quá trình hấp, nếu nước trong lòng hấp hết thì nồi sẽ ngắt điện – đây là tính năng bảo vệ an toàn cho nồi.

- Khi nước được đổ vào ( không quá mức max của nồi) thì nồi sẽ hoạt động trở lại bình thường.


Hướng dẫn sử dụng:

- Đặt đế nồi hấp trên bề mặt bằng phẳng, đặt vòng nhựa bảo vệ bộ phận đốt nóng (đặt mặt lớn hướng xuống).
- Đổ nước sạch thẳng vào trong khay chứa nước đến mức tối đa.
- Đế của các lồng hấp có thể được tháo ra khi muốn hấp nhiều thực phẩm hoặc hấp các loại thức ăn có kích thước lớn.
- Lắp đế vào các lồng hấp và bỏ thức ăn lên đế.
- Đặt các lồng hấp lên bộ phận hứng hơi nước và đậy nắp lại.
- Cắm phích cắm vào và cài thời gian hấp theo hướng dẫn, đèn sáng và bắt đầu hấp.
- Kiểm tra mực nước bằng cách nhìn chỉ số mực nước bên ngoài. Nếu có thể, thêm nước từ rãnh bên của khay hứng hơi nước trong khi hấp.
- Nồi hấp tự động ngắt khi hoàn thành, cùng lúc sẽ có âm báo và đèn tắt.


GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU LEGI

Từ cuối năm 2007, Thương hiệu LEGI với công nghệ tiên tiến hàn quốc đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua Nhà Phân phối Độc quyền - Công ty Cổ phần Đầu Tư Vạn Thái. Trong những năm qua, LEGI đã từng bước thuyết phục người tiêu dùng từ quan niệm dùng thử để chuyển sang tin tưởng và yêu mến thương hiệu. Bằng sự khẳng định về chất lượng, tính tiện ích sản phẩm, chi phí phù hợp và những bước tiến hiệu quả, nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Thái đang đưa LEGI phủ rộng khắp toàn quốc.

Phần lớn do các sản phẩm Legi đều có kiểu dáng thiết kế trang nhã, hiện đại và sang trọng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Legi đều được kiểm tra chặt chẽ từ công đoạn nghiên cứu sản phẩm cho đến sản xuất thành phẩm dựa trên "Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc".