Kính gửi Quý khách hàng !
Bên em là công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm men vi sinh Aquaclean nhập từ Mỹ. Với thành phần là 100% tự nhiên sẽ giúp phân hủy chất hữu cơ trong nước một cách tốt nhất và Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm là một quần hợp vi sinh vật được nuôi cấy ở dạng lỏng, được chọn lọc đặc biệt cho sử dụng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và đô thị.
Hiệu xuất xử lý đạt 80-90%, xử lý mùi rất tốt, giảm hàm lượng COD, BOD, N, TSS, P.... Xử lý nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí và sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Ngoài ra bên em còn cung cấp các hóa chất môi trường như: Hóa chất dùng cho các công trình xử lý nước thải của các nhà máy, xí nghiệp, các khu xử lý chất thải tập trung như: PAC, Polymer, xút vảy NaOH, Chlorine, hóa chất khử trùng javel,..., Thiết bị môi trường: Các thiết bị ngành môi trường, đặc biệt là các thiết bị dùng trong xử lý nước thải như: Bơm định lượng, bơm nước trục ngang, bơm chìm, bơm bùn, máy thổi khí, vật liệu đệm…, các vật liệu lọc dùng trong xử lý.
Các công ty cần tư vấn về hệ thống xử lý nước thải và cách sử dụng men vi sinh, hóa chất cho hệ thống hãy liên hệ đến công ty chúng tôi. Rất vui khi được hợp tác với Quý khách hàng. Em xin chân thành cảm ơn.

Thông tin liên hệ
Ms Hữu
0934.814.971

CÔNG TY TNHH MTV TM DV KT XUYÊN VIỆT
Office: Số 8, Đường số 1, KP1, P.HBC, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Tel : (08)-37.160.299 * Hotline: 0934.814.971– Fax : (08)-37.160.216
Web: moitruongxuyenviet.com - Email: kinhdoanhxuyenviet123@gmail.com