Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sơn Bình xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển như:

+ Chuyển nhà trọn gói
+ Chuyển văn phòng trọn gói
+ Di dời kho bãi
+ Chở hàng hóa

Với đội ngũ viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là luôn được bồi dưỡng, rèn luyện những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, Vận tải Sơn Bình đã trở thành một thương hiệu thân thuộc với nhiều gia đình, đơn vị, doanh nghiệp. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng phục vụ do công ty cung cấp. Chúng tôi tin chắc rằng bằng sự nỗ lực, cố gắng sẵn sàng hỗ trợ và sáng tạo của đội ngũ nhân viên công ty sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng
.
Đối với mỗi yêu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sơn Bình đều lên kế hoạch kỹ lưỡng, từ việc khảo sát thực tế, lộ trình đến việc định dạng sắp xếp vật dụng để luôn đảm bảo tài sản của khách hàng được giữ gìn tốt nhất. Việc tháo lắp các vật dụng, thiết bị, máy móc cũng được thực hiện đúng kỹ thuật, và được bảo vệ bằng thùng carton chuyên dụng, nội thất được bọc bằng vật liệu chống trầy xước. Đặc biệt, chúng tôi đã đầu tư hệ thống xe tải chất lượng cao, nhiều tải trọng khác nhau, vì thế có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SƠN BÌNH
Địa chỉ: 124/29 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 5436 2426
Hotline: 098 883 11 99
Email: vanthinh71@yahoo.com