Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong ngành thông gió và Điều hòa không khí công nghiệp, chúng tôi đưa ra một số cơ sở để giúp các bạn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc dieu hoa như mong muốn và phù hợp với yêu cầu đưa ra.
Việc lựa chọn máy điều hoà được tiến hành theo các bước sau:
a. Chọn hãng máy
Thị trường Việt nam hiện nay sử dụng nhiều hãng máy dieu hoa khác nhau. Nổi tiếng hơn cả là các hãng máy Carrier, Trane, York (Mỹ), Daikin, Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, National (Nhật), LG (Hàn Quốc)...
Hiện nay công ty Cổ phần ứng dụng công nghệ cơ điện Seiken đã và đang cung cấp trên thị trường loại dieu hoa không khí hãng Frimec - Độc quyền thương hiệu. sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu (EU) có các đặc tính kỹ thuật tốt và nhiều ưu điểm.Mỗi hãng máy nổi trội về một vài chủng loại nhất định, nên việc lựa chọn máy hãng nào còn tuỳ thuộc vào các điều kiện cụ thể của công trình, tình hình tài chính của chủ đầu tư, điều kiện thanh toán, thời gian giao hàng ...vv


b. Chọn kiểu máy :
Căn cứ vào đặc tính cụ thể của công trình, công suất thiết kế, yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu đặc biệt khác để lựa chọn kiểu máy phù hợp nhất cho công trình. Để làm tốt điều này cần nắm bắt kỹ các đặc điểm kỹ thuật, ưu nhược điểm của từng kiểu dạng máy dieu hoa để từ đó lựa chọn kiểu máy thích hợp nhất cho công trình về tất cả các phương diện.Có các dạng máy điều hoà sau:
- Máy điều hoà cục bộ : Cửa sổ, Máy điều hoà 2 mãnh, máy điều hoà ghép và máy điều hoà rời thổi tự do.
- Máy điều hoà phân tán : Máy điều hoà VRV, máy điều hoà làm lạnh bằng nước (water chiller).
- Máy điều hoà trung tâm : Máy điều hoà dạng tủ cấp gió bằng hệ thống kênh gió.


c. Chọn máy
Sau khi đã chọn hãng sản xuất, kiểu loại máy , bước cuối cùng là chọn model máy . Việc chọn máy cụ thể được căn cứ vào kết quả thành lập và tính toán sơ đồ dieu hoa không khí, trong đó 2 thông số quan trọng nhất làm căn cứ lựa chọn là :
- Năng suất gió L thổi vào phòng , kg/s
- Năng suất lạnh Qo của thiết bị xử lý không khí , kW
- Công suất sưởi QSI và QSII của bộ sấy cấp I và II (nếu cần), kW

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dieu hoa, Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
MS THÙY
Mobile: 0936484731
Email:kd2@seiken.vn