Với thời tiết oi bức như hiện nay, Điều hòa chính là giải pháp cho các doanh nghiệp, các công ty... Hãy tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín.
CHúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lãnh vực thông gió và điều hòa không khí. với uy tín và giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng.


Seiken chúng tôi chuyên cung cấp:
Dieu hoa cong nghiep, Điều hòa không khí chiller, điều hòa không khí AHU / FCU, AHU Frimec, điều hòa không khí chính xác, điều hòa trung tâm VRV, VRF... và các phụ tùng thay thế: Bo mạch điều hòa, Máy nén điều hòa ,may nen hitachi, may nen copeland, may nen danfoss với giá cả cạnh tranh.


Giải Nhiệt Gió Mini Chiller

FSCA/FSCI
7 – 13 KW
FHCA
10 – 15 KW
FVCA
10 – 54KW
Kết cấu nhỏ gọn
Mini chiller được thiết kế nhỏ gọn, giảm thiểu nhu cầu không gian lắp đặt. Phù hợp với kiến trúc công trình. Phạm vi ứng dụng cho khu chung cư hoặc thương mại.
Điều khiển dạng bước
Mini chiller được thiết kế gồm 2 mạch gas riêng biệt. Điều chỉnh công suất theo bước “ step” 0-50-100% . Thiết bị hoạt động tin cậy, hiệu suất cao và đặc biệt ổn đinh trong điều kiện phụ tải lạnh giảm thấp
Máy nén Scroll
Mini chiller sử dụng máy nén Scroll có hiệu suất cao và hoạt động êm ái. Trang bị thiết bị bảo vệ ngược pha,bảo vệ an toàn cho máy nén.
Bảo vệ an toàn
Thiết bị bảo vệ nhiệt độ đầu nén Td, bảo vệ máy nén quá tải, role áp suất cao / thấp, phin lọc (Dry filter), bảo vệ chống đóng băng …cùng với các tính năng nổi bật của nó.
Bảo trì dễ dàng
Bộ điều khiển LCD, điều khiển chế độ hoạt động của thiết bi , bộ đếm thời gian, khả năng tự chẩn đoán lỗi và hiển thị nhiệt độ ra/vào.... nên giảm đáng kể thời gian vận hành và xử lý sự cố.
Chế độ sưởi ấm
Tùy chọn bộ sưởi ấm để phù hợp với các nhu cầu ứng dụng khác nhau của công trình.


May nen hitachi
Máy nén hitachi với trên 50 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài và đặc biệt giảm chi phí sản xuất trong việc tiết kiệm năng lượng điện so với các sản phẩm cùng loại.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
MS THÙY
Mobile: 0936484731
Email:kd2@seiken.vn


CÁC SẢN PHẨM THAM KHẢO THÊM:
dieu hoa cong nghiep | may nen hitachi | may nen copeland | may nen danfoss | ahu frimec | hitachi spareparts