Số 2- Đường 38, KP8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6283 7962 Fax: 08 6283 7967
Công ty TNHH Cơ Khí TÍN PHÁT chuyên thiết kế ,chế tạo , bảo trì sửa chữa thiết bị nâng cầu trục, cổng trục pa lăng; Gia công kết cấu thép, ...

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi được thiết kế theo dựa trên phần mềm vi tính Auto CAD 2011, tính toán và thẩm tra lực theo phần mềm Sap 2000, các sản phẩm thiết bị nâng của chúng tôi được các kỹ sư giàu kinh nghiệm đã học qua khóa huấn luyện của hãng chế tạo thiết bị nâng hàng đầu Nhật Bản là Nippon Hoist nên các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn như 4244-2005( TCVN về thiết bị nâng ) và tiêu chuẩn JIS B8801( Tiêu chuẩn về chế tạo thiết bị nâng của Nhật Bản ) .Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thiết bị sau:
- Các loại cầu trục, cổng trục:

- Gia công các mặt hang cơ khí :

Các loại thiết bị nâng sử dụng trong các cảng biển :

-Palang các loại :
Với nhiều loại Palang của các nhãn hiệu như : HITACHI ( Nhật ) , LGM ( HànQuốc ) , Misia ( Ý) , STAHL ( ĐỨC )......


- Các loại phụ kiện thay thế cho cầu trục :


Các sản phẩm của Công ty chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật làm hài lòng các nhà thầu lớn của Nhật Bản như Yurtec , Fujita, Toa, Toyo và cho những nghành nghề như :Các nhà máy sản xuất Tôn , các nhà máy sản xuất Thép , Nhựa , Bêtông , Xây dựng ,Cơ khí, Cảng …..
Với phương châm“ Uy Tín và Phát triển “Công ty chúng tôi rất mong hợp tác với Qúy Công ty . Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
Nguyễn Đăng Thoại
Phone: 0914 974 436 - 0936 481 312
Email:thoaicrane@gmail.com
Yahoo: thoaicrane
Website: Cokhicautruc.com