PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ


Nền tảng của phần mềm quản lý nhân sự OMEGA.HR là chức năng nhân sự , cho phép bạn tự động hóa các quy trình nhân sự, điều này cho phép bạn theo dõi và quản lý tất cả dữ liệu nhân sự của bạn. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tính năng, yêu cầu của phòng Nhân sự, bạn có thể dành ít thời gian tìm kiếm dữ liệu và thời gian giúp nhân viên của bạn hiện được hết khả năng của mình.

Phần mềm quản lý nhân sự của công ty Omega có thể giúp bạn thực hiện đầy đủ các tiềm năng và tăng sự trung thành lực lượng lao động của bạn, trong khi giảm thiểu chi phí và độ phức tạp của quản lý tiền lương, quản lý tuyển dụng, nhân sựPhân quyền cho nhân viên của bạn
OMEGA.HR với tính năng phân quyền chặt chẽ giúp quản lý chặt chẽ nguồn thông tin dữ liệu của mình. Đẩm bảo tính bảo mật, kiểm soát quá trình nhập liệu, thông tin dữ liệu đảm bảo chính xác.

Tăng năng suất hành chính
Phần mềm quản lý nhân sự OMEGA.HR với công nghệ tiên tiến SQL có thể cung cấp cho bộ phận nhân sự của bạn sự linh hoạt để nhanh chóng điều chỉnh nhằm thay đổi kinh doanh và quản lý yêu cầu, đơn giản hóa công việc quản lý, kiểm soát chi phí quản lý lực lượng lao động, và tối đa hóa nguồn thu nhập.

Thiết kế các lực lượng lao động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
OMEGA.HR cung cấp cho bạn khả năng để đạt được cái nhìn sâu sắc lực lượng lao động của bạn, xác định các cơ hội cải tiến và phát triển, và đưa ra các đội và các nhóm kinh doanh có tiềm năng cao nhất cho sự thành công.

Phần mềm quản lý nhân lực OMEGA.HR với công nghệ của Microsoft, cơ sở dữ liệu SQL cung cấp một số giải pháp quản lý nguồn nhân lực. Đối tác của chúng tôi có thể giúp bạn xác định giải pháp nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khám phá nhiều hơn nữa giải pháp của chúng tôi

Mọi chi tiết, liên hệ-Phòng Kinh doanh Công ty Công nghệ và Giải pháp Omega:
Trần Thị Hoàng Thanh
Mobile : 0934 703 228
Tel : (+84) 83 512 8448 (ext 109)
Email : thanh.tran@omega.com.vn
Yahoo/Skype: hoangthanh1349
Website: www.phanmemketoanvn.com