Lạc Việt - Đại lý chính thức Cebu Pacific tại Việt Nam chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin về hãng, giá vé máy bay, các chương trình khuyến mãi, các tuyến bay của Cebu tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và phương châm tư vấn nhiệt tình chu đáo, nhanh chóng và tiết kiệm, hân hạnh được phục vụ quý khách mọi hành trình bay của hãng này.

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay chi phí thấp, trụ sở tại Pasay, Manila, Philippin. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay tại Đông Nam Á là chính. Cebu Pacific với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ, phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã vượt qua Philippine Airlines để trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.


Cebu
là hãng hàng không số 1 tại Việt Nam khai thác các đường bay giá rẻ sang Philippine và ngày càng phát triển ở châu Á. Hãng được biết đến với giá vé thấp và mạng lưới có tới 47 điểm đến. Lãnh đạo Cebu đã đổi mới và sáng tạo trong ngành công nghiệp hàng không của đất nước, là hãng hàng không đầu tiên để giới thiệu hành lý trả trước dư thừa và lựa chọn chỗ ngồi ở Philippine. Ngoài ra Cebu còn hợp tác với các khách sạn ở nhiều địa điểm khác nhau, dịch vụ cho thuê xe, bảo hiểm du lịch, giải trí và dịch vụ bán vé để cung cấp cho hành khách của mình một chuyến đi thật tiện lợi.Tại Việt Nam để mua được vé máy bay của Cebu Pacific quý khách chỉ cần gọi hoặc chat về phòng vé Lạc Việt, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và giao vé tận nhà giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT

Địa Chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại : (08) 397 55 343 – (08) 397 55 342 - DĐ: 0121 575 3929

Yahoo :hoatuyethong_01 – hoatuyethong_05

E-mail : tuyethongtravel@gmail.com

Website : phongvelacviet.com | vemaybaydisingaporegiare.com