Máy điện phân, đồng hồ áp,lưu lượng kế và đa dạng các sản phẩm phục vụ ngành sản xuất nước, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Mã sản phẩm: TA-MDP
Xuất xứ: Việt Nam
Lắp đặt và phân phối: Toàn Á

MÁY ĐIỆN PHÂN
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:
Nguyênlýcủamáy.
Sử dụng dòng điện một chiều để tách các anion và cation có trong nước. Trong công nghiệp, người ta sử dụng máy điện phân để sản xuất nước javen (thuốc tẩy), phân bón, thuốc trừ sâu.....
Thông thường, các cặp cực đại diện anot va catot ở đây dùng bằng than chì.
Ứng dụng của máy điện phân trong kiểm tra nước sinh hoạt:
Loại máy sử dụng trong trường hợp này là sử dụng cặp cực bằng sắt (Fe) và nhôm (Al). Thông qua điện phân để đánh giá các hoạt chất hoà tan trong nước.
Tuy nhiên, hạn chế của máy này là:
- Không đánh giá chính xác trong nước có thành phần gì (Trong nước có rất nhiều thành phần khoáng khác nhau do đó màu sắc sau khi điện phân không rõ ràng)
- Chỉ có thể đánh giá định tính hàm lượng khoáng hoà tan trong nước. (VD: 3 cốc nước ở ba nguồn khác nhau, điện phân cùng một thời gian... đánh giá là chỗ nào có nhiều khoáng hơn)
Thực tế, có nhiều đơn vị, lợi dụng sự thiếu thông tin của người tiêu dùng, sử dụng loại máy này để cạnh tranh không lành mạnh. Thông tin có thể tham khảo trên websites của công ty.
Tag, keyword.
Xử lý nước, hệ thống xử lý nước, xu ly nuoc, Lọc nước, Toàn Á, thiết bị xử lý nước, máy điện phân.
Link web:http://toana.vn/pro/vi/p545/may-dien-phan.htmlThông tin chi tiết vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi:CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TOÀN Á

Trụ sở: Số 29, Ngõ 1 khu tập thể trung đoàn 17, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Văn phòng: 322A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 04.35659214 | Fax:04.35659213
Email:toanajsc@gmail.com

Websites:http://toana.vn;http://locnuoctoana.com.vn;http://daychuyenxulynuoc.vn